Open house งานเปิดโลกวิชาการสานสัมพันธ์ บ้าน โรงเรียนของโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗๕ เฉลิมพระเกียรติจัดขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 8:30 - 12.00 น. โดยมีนางสาวฆอนิมะฮ์ พูลสุข รองผอ.สพป.กทม. รักษาราชการแทน ผอ.สพป.กทม.เป็นประธานในพิธี นายสมบูรณ์ เสาวคนธ์ ประธานกลุ่มรัตนโกสินทร์ ร่วมงานด้วย
ภายในงานมีการจัดนิทรรศการผลงานทางวิชาการของทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้รวมถึงปฐมวัยและกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้วย นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร mini english program และหลักสูตรสื่อมวลชนศึกษานำเสนอผลงานให้กับผู้ปกครองและนักเรียนภายในงานอีกด้วย

คลิ๊กเพื่อดูรูปภาพ

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, รองเท้า และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, สถานที่กลางแจ้ง, ข้อความพูดว่า "ตซอล 7//m 30"

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ฝูงชน